25-10-2018 lúc 18:58
Chia sẻ

Tác phẩm êm ả, đầy chất thơ là những suy ngẫm về  nỗi đau và tình bạn. LaCour là tác giả không còn quá xa lạ đối với chủ đề LGBTQ,  tác phẩm Everything Leads to You and You Know Me Well của ông cũng nói về những mối quan hệ đồng tính luyến ái , ban đầu LaCour đã không chủ định dùng We Are Okay để nói về chủ đề đồng tính luyến ái. LaCour nói trong buổi phỏng vấn với pop Sugar :” Nhưng một khi tôi bắt đầu nói về chủ đề ấy, tôi thực sự bị cuốn hút, và muốn đào sâu khám phá nhiều hơn nữa, nhất là  xu hướng giới tính của Mabel, nó lửng lơ không rõ ràng, không thuộc một  giới tính cụ thể nào.

Tôi không định nghĩa hay gắn mác các nhân vật của mình. Cá nhân tôi thích xem họ như những người “dị tính”, tôi cảm thấy thoải mái nhất khi nhìn nhận họ như vậy, bởi thực tế là họ không hề thuộc bất kì một xu hướng giới tính cụ thể nào. Vì vậy tôi nghĩ cách gọi này khá là khái quát. Mabel hiện đang qua lại với một chàng trai và cũng có quan hệ với Marin,  tôi thực sự muốn xem làm thế nào mà hai mối quan hệ cùng lúc có ‎ y nghĩa rất lớn đối với cô ấy và chúng có giá trị tương đương nhau.

Nữ yêu nữ tổng hợp

Các tin tức khác
Comment
Website này được thành lập và duy trì với sự tài trợ từ COC Hà Lan, vận hành bởi CSAGA và cộng đồng Nữ Yêu Nữ tại Việt Nam.